“หนุ่ม กรรชัย” ซัดกลับคนด่ากลางรายการ หลังถูกต่อว่าปมเคยเจ้าชู้ !

ข่าวบันเทิงวันนี้ อดีตดาราและพิธีกรชื่อดังอย่าง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” จู่ๆก็โดนคนต่อว่า เมื่อมีคนกลุ่มหนึ่งพูดถึง หนุ่ม กรรชัย สมัยก่อนที่เคยเจ้าชู้ แล้วตอนนี้จะมานั่งพูดถึงเรื่องเขาทำไม ไม่ดูตัวเองสะก่อน ต่างๆนานา หลังเจ้าตัวนำเสนอข่าว เชิญผู้เสียหายเหยื่ออดีตรองหัวหน้าพรรคกระทำอนาจารมาออกรายการ

งานนี้ หนุ่ม กรรชัย เลยได้ชี้แจงผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า “มันคือเรื่องในอดีต เมื่อก่อนผมเจ้าชู้ ก็ยอมรับว่ามันคือข้อผิดพลาดในชีวิตของผม การเจ้าชู้ไม่ใช่สิ่งดี แต่มันคือชีวิตของผมช่วงหนึ่งที่มันเคยผ่านมา แล้วพอมาวันนี้ผมเปลี่ยนไปแล้ว แต่ที่แน่ๆ ถึงผมจะเจ้าชู้ แต่ผมก็ไม่เคยไปข่มขืนใคร ไม่เคยไปล่วงละเมิดใคร แต่ถ้าถามว่าการเจ้าชู้คือสิ่งดีมั้ย มันไม่ดี

ผมก็โดนนะมีบางคนจะโจมตีผมกลับมา ผิดหวังมากที่ผมบอกเจ้าชู้แต่ไม่เคยข่มขืนใคร กลายเป็นว่าผมมองว่าเจ้าชู้เป็นเรื่องที่ดี ซึ่งไม่ใช่นะ มันเป็นเรื่องที่ไม่ดี แต่มันเคยเกิดขึ้นไปแล้ว แล้วผมต้องทำยังไง เหมือนเมื่อก่อนผมกินเนื้อ ปัจจุบันผมไม่ได้กินเนื้อแล้ว ผมผิดมั้ยหรือยังไง ผมก็พยายามปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเอง แล้วยังไงก็ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นในสังคมนี้

ผมก็บอกเจ้าชู้เป็นสิ่งไม่ดี มันเคยเกิดขึ้นไปแล้ว แก้ไข้ไม่ได้ แต่ผมก็ยังยืนยันว่าผมไม่ได้ทำอะไรเกินเลย แต่ไม่เป็นไรก็น้อมรับเอาไว้ ก็พยายามจะระวังแต่ก็ต้องเข้าใจผมด้วย ผมก็ต้องนำเสนอเพราะทำงานเพราะเราทำงานเป็นสื่อ”

 —–ชมคลิป นาทีที่ 51.49—–

ที่มา : kanchai , เที่ยงวันทันเหตุการณ์

Leave a Reply

Your email address will not be published.